Đang tải...
2827/3A Quốc lộ 1A, Phường An Phú đông, Quận 12, Tp.HCM

Xu hướng màu của năm 2019 và trang trí nội thất bằng ván gỗ công nghiệp

XU HƯỚNG MÀU CỦA NĂM 2019 VÀ
TRANG TRÍ NỘI THẤT BẰNG VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP

Viện Màu sắc Pantone vừa công bố Cam san hô (Living coral) là tông màu của năm 2019. Điều đó đồng nghĩa nó sẽ là màu chủ đạo trong các thiết kế thời trang, mỹ phẩm, trang trí nội thất...
Pantone miêu tả cam san hô là sự dung hòa của sắc thái êm dịu và rực rỡ. Pha trộn giữa tông cam và hồng đào mang đến cảm giác ấm áp, lan tỏa năng lượng tích cực. Sắc thái còn khích lệ con người hướng về thiên nhiên nhiều hơn trong năm 2019.
Living Coral gợi nhắc về hệ sinh thái, các rặng san hô nằm sâu dưới lòng đại dương, bị tẩy trắng từng ngày vì biến đổi khí hậu.
 

Thứ chi phối năm nay sẽ là môi trường, trên hết sẽ là vẻ đẹp được cảm nhận từ tự nhiên, và sự quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Các rạn san hô như một lớp lá chắn bảo tồn cho một hệ sinh thái đại dương bền vững nhưng chúng ta đang chứng kiến chúng chết dần chết mòn.
Trên cơ sở bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu năm 2019, màu cam san hô đi sẽ trở thành màu chủ đạo trong thiết kế thời trang, mỹ phẩm, trag trí nội thất và các sản phẩm khác….
Các sản phẩm nội thất sử dụng ván gỗ công nghiệp như MDF, Melaine, Laminate,….sẽ mang đến nhiều sắc thái màu sắc khác nhau trong không gian nhà bạn với xu hướng phối màu san hô cam đào-màu của năm 2019, thể hiện tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường, tạo phong cách trẻ trung năng động.
  
Một cánh cửa bằng ván gỗ công nghiệp màu cam đào sẽ làm cho căn trở nên phòng ấm áp, và những vị khách của bạn hẳn cũng sẽ cảm thấy được chào đón hơn khi đến chơi nhà.
 

 
Nội thất phòng khách làm từ ván gỗ công nghiệp màu cam đào phối với những màu khác nhau tạo nên nét trẻ trung năng động.
 

Gian bếp với các sản phẩm tủ, bàn ghế, bủ bếp…làm từ ván gỗ công nghiệp được phối màu cam - đào mang đến không gian chung của gia đình ấm cúng và nồng ấm trong khoản thời gian sum họp gia đình.
 

 
Hay những bộ bàn ghế với màu san hô cam đào bằng ván gỗ công nghiệp nổi bật trên nền tường xanh lam mang lại vẻ sự sinh động và rực rỡ cho phòng ăn.

Sự phối kết hợp màu của năm 2019-màu cam đào với nhiều màu sắc khác nhau mang lại vẻ đẹp hài hòa, năng động và thu hút cho ngôi nhà thân yêu của bạn.
Gỗ công nghiệp, là vật liệu thân thiện với môi trường, giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên đồng thời giảm đi việc tàn phá rừng gây hiệu ứng nhà kính, nước biển dân, tăng nhiệt độ trái đất, làm chết những rạn san hô, bên canh đó ván gỗ công nghiệp có cốt gỗ MDF, HDF, Okal… được phủ lên bề mặt đầy màu sắc của Melamin, Laminate, Veneer…..của Thanh Thùy JSC giúp cho những nhà thiết kế nội thất thỏa mái sáng tạo trên gam màu của năm- màu san hô cam đào.

 
Không gian bếp với màu cam-đào-vàng sáng nhẹ nhàng và thanh thoát cùng sản phẩm nội thất làm từ ván công nghiệp của công ty Thanh Thùy JSC.
 
Vannoithat ThanhThuy_Lau Trắng
  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giá cả hợp lý Phục vụ chuyên nghiệp nhất

Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ