Đang tải...
2827/3A Quốc lộ 1A, Phường An Phú đông, Quận 12, Tp.HCM

Ván OKAL loại thường

Ván Okal hay còn được gọi là Ván dăm (PB) là một loại gỗ nhân tạo được sản xuất bằng quá trình xay gỗ thành dăm và hòa trộn với keo UF.  ván okal được sản xuất từ các loại nguyên liệu gỗ rừng trồng (bạch đàn, keo, cao su...), có độ bền cơ lý cao, kích thước bề mặt rộng, phong phú về chủng loại.

Với bề mặt phẳng, rắn chắc và đồng nhất khách hàng có thể gia công bề mặt ván dăm như phủ melamine, dán giấy, phủ Poly hoặc có thể thao tác cắt cũng như bắt đinh ốc trên ván dăm đều tốt. Đặc biệt do giá rẻ hơn nguyên liệu gỗ đặc nên ván Okal (ván dăm) được sử dụng phổ biến và dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng địa phương.

Hiện nay, Thanh Thùy đã có sẵn hơn 100 màu từ đen, trắng, xám nhạt, xám chì cho đến tất cả các màu vân gỗ như Oak (sồi), Ash (tần bì), Maple (gỗ thích), Beech (giẻ gai), Acacia (tràm), Teak (giả tị), Walnut (óc chó), Campho (cẩm), Cherry (xoan đào), Gõ đỏ, Nu vàng, Nu đỏ, Gỗ sồi sọc, Sồi kỹ thuật, Tần bì giả cổ, Trắc, Mun hay các màu vân gỗ hiện đại... được dùng làm nguyên liệu trong nội thất văn phòng, nhà ở, chung cư cao cấp, bệnh viện, trường học, nội thất trẻ em .....với ưu điểm dễ gia công kích thước bề mặt gỗ lớn nên  khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Sản phẩm liên quan

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giá cả hợp lý Phục vụ chuyên nghiệp nhất

Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ