Đang tải...
2827/3A Quốc lộ 1A, Phường An Phú đông, Quận 12, Tp.HCM

Hội chợ máy móc và gỗ nguyên liệu Việt Nam 2017 Vifa Woodmac Vietnam 2017 tại Bình Dương

Tại Bình Dương từ ngày 23-25/08 sẽ diễn ra Hội chợ máy móc và gỗ nguyên liệu Việt Nam 2017 Vifa Woodmac Vietnam 2017 do Công ty CP Thủ công Mỹ nghệ Gỗ Liên Minh (HAWA Corporation) và Công ty Pablo Publishing Pte., Ltd. (Singapore) phối hợp tổ chức với sự hỗ trợ của Hội Mỹ Nghệ & chế biến Gỗ Tp.HCM (HAWA) và Hiệp Hội chế biến Gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA).

http://vifawoodmacvietnam.com/2017/08/23/hoi-cho-may-moc-va-go-nguyen-lieu/

Hội chợ sẽ khai mạc vào lúc 9:00 ngày 23/08/2017 và kéo dài đến hết ngày 25/08/2017, mở cửa từ 9:00-18:00 và được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Bình Dương (sân đa năng ngoài trời – đối diện khách sạn Becamex New City) Đại lộ Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

Hội chợ quy tụ 109 doanh nghiệp đăng ký 420 gian hàng. Có 30 doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành của Việt Nam bao gồm: Tp.Hồ Chí Minh, Tp.Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Kiên Giang (chiếm 26% tổng số Doanh nghiệp) và 79 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, Áo, Canada, Pháp, Gabon, Đức, Ý, Malaysia, Ba Lan, Singapore, Switzerland và Thổ Nhĩ Kỳ. Trong đó có 51 doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, Hongkong và Đài Loan.

 

Về thành phần doanh nghiệp trưng bày máy móc chiếm 53% (tổng số Doanh nghiệp), gỗ nguyên liệu 23%, phụ kiện ngành chế biến gỗ 17% và dịch vụ 7%.

Hawa Corp và Pablo quyết định chọn Bình Dương là nơi diễn ra hội chợ. Có thể nói rằng, Bình Dương là nơi tập trung các khu công nghiệp và là trung tâm sản xuất đồ gỗ lớn nhất của Miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. Vì vậy, nơi đây sẽ là địa điểm thuận lợi và lý tưởng nhất cho việc tổ chức hội chợ máy móc nhằm phục vụ cho ngành chế biến gỗ trong khu vực cũng như trên toàn quốc. Hội chợ là nơi giao lưu giữa các nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối kinh doanh máy móc và gỗ nguyên liệu, hứa hẹn sẽ là một điểm đến ấn tượng với các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ.

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam 6 tháng đầu năm đạt 3,66 tỷ USD tăng 13,9% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó sản phẩm gỗ xuất khẩu đạt 2,68 tỷ USD tăng 14,8%.

Nhận thấy cơ hội phát triển ngành còn nhiều và các Doanh nghiệp cần tăng năng suất lao động, ổn định, chất lượng để làm bàn đạp mở rộng thị trường.

Hội chợ VIFA WOODMAC quyết định tổ chức lần đầu tiên này nhằm giúp các Doanh nghiệp tiếp cận công nghệ từ các nước tiên tiến. Bên cạnh đó:

• Công ty Pablo Publishing Pte Ltd cũng là đơn vị phát hành tạp chí Panels & Furniture, là tạp chí chuyên ngành máy móc công nghiệp hỗ trợ cho ngành chế biến gỗ. Từ tháng 8/2016, Pablo Publishing đã đăng tải những thông tin quảng cáo về hội chợ nhằm thu hút những Doanh nghiệp sản xuất máy móc đăng ký tham gia và gửi 1000 thiệp mời đến 1000 Doanh nghiệp tại Việt Nam.

• Về phía HAWA Corp, đã quảng bá tại ga đến Quốc tế – Sân bay Tân Sơn Nhất để tất cả các khách quốc tế đến Việt Nam đều được biết về hội chợ. Những thông tin hội chợ được đẩy mạnh trên các diễn đàn online, tạp chí, báo giấy và báo mạng (chuyên ngành kinh tế cũng như phổ thông) như: Thời báo kinh tế Sài Gòn, Doanh nhân Sài Gòn, Nhịp cầu đầu tư, báo Bình Dương, Đồng Nai và tạp chí Gỗ & Nội Thất của hội HAWA để tất cả hội viên đều biết về hội chợ. Ngoài ra, HAWA Corp cũng gởi email đến tất cả các doanh nghiệp đã từng tham gia hội chợ trước đây và gởi thiệp mời đến 1000 công ty ở khu vực Bình Dương và Tp.HCM.

 

Trong khuôn khổ Hội chợ máy móc và gỗ nguyên liệu sẽ diễn ra các hoạt động:

• Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm nâng cao năng suất toàn diện trong ngành chế biến gỗ” do Hội Mỹ nghệ và Chế biến Gỗ Tp.HCM và dự án SCORE tổ chức, tại Trung tâm hội nghị triển lãm Bình Dương từ 13:30 – 16:30 ngày 23/8/2017.

 Lớp hướng dẫn phân loại gỗ (Wood grading class) diễn ra lúc 11:00 ngày 23 và 24/08/2017 tại Hội chợ máy móc và gỗ nguyên liệu. Với sự hướng dẫn trực tiếp của chuyên gia đến từ Mỹ (Hiệp hội gỗ cứng quốc gia) với nội dung: Sẽ cung cấp thông tin về các tiêu chuẩn và quy định trong việc đo lường độ cứng của gỗ để doanh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp đúng nguyên liệu cho việc sản xuất đồ gỗ.

Đăng ký tham gia Hội chợ máy móc và gỗ nguyên liệu Việt Nam để nhận được nhiều ưu đãi và tư vấn từ các đơn vị sản xuất máy móc và nguyên liệu hàng đầu thế giới

Nguồn: dantri

  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển Nội thành TP.Hồ Chí Minh

  • Giá cả hợp lý Phục vụ chuyên nghiệp nhất

Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ