Đang tải...
 

Chỉ nhựa PVC

Quá trình sản xuất đồ gỗ nội thất bằng gỗ công  nghiệp những tấm gỗ khi cắt ra sẽ lộ những cạnh thô kệch, thiếu thẩm mỹ. Ngoài việc nhìn khó coi thì những sản phẩm nội thất để lộ những cạnh ván như vậy làm cho sản phẩm dễ bị nứt và bể mẻ, nước có thể thấm vào ván làm cho gỗ bị cong vênh và rộp bề mặt, chất lượng và độ bền bị thuyên giảm. Nẹp nhựa PVC chính là vật liệu cuối cùng để làm cho đồ nội thất bằng gỗ trở thành sản phẩm hoàn hảo.

Nẹp nhựa PVC, hay còn được gọi là chỉ dán cạnh PVC, chỉ dán cạnh gỗ công nghiệp, nẹp dán cạnh gỗ công nghiệp, chỉ nẹp nhựa, nẹp nhựa dán cạnh gỗ….đây là các tên phổ biến để gọi sản phẩm này trên thị trường từ người dùng.

Nẹp nhựa PVC dùng để dán phần cạnh bị lộ ra của các loại gỗ công nghiệp như cạnh gỗ MFC hoặc MDF phủ melamine. Chỉ dán dán cạnh không những thể hiện nét thẩm mỹ, đồng nhất với bề mặt mà giúp hạn chế được tác động từ yếu tố môi trường như chống thấm nước, hóa chất, mẻ cạnh, không nhạt màu… làm tăng độ bền cho sản phẩm đồ gỗ. Việc dán kín cạnh gỗ sẽ hạn chế giải phóng nồng độ formandehyde trong gỗ ra ngoài, bảo vệ sức khỏe người dùng.
Nẹp nhựa PVC được làm từ nhựa dẻo là vật liệu bền và dễ sử dụng. Bề mặt sản phẩm nẹp nhựa đa dạng về màu sắc bạn có thể thoải mái lựa chọn. Trên thị trường có rất nhiều loại chỉ dán cạnh từ hàng nội địa đến hàng nhập khẩu Trung Quốc, Úc… rất nhiều mẫu mã sang trọng, hiện đại, cổ điển…

Chỉ dán cạnh có 2 độ dày là 0,45 và 1mm, bề rộng chỉ thường là 21mm, 28mm, 43mm và 55mm, chiều dài thường 100m đến 200m.

- Liên hệ:

Hiện nay công ty Thanh Thùy cung cấp các loại ván gỗ công nghiệp có nhiều kích thước, với nhiều độ dày khác nhau, được ép lên cốt gỗ với những bề mặt Melamine, Laminate, Veneer… theo qui trình sản xuất hiện đại, đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lý. Đi kèm là những sản phẩm nẹp nhựa PVC đa dạng màu sắc và chủng loại, phù hợp với màu sắc các loại ván theo thiết kế nội thất sang trọng và hiện đại.
  • Uy tín hàng đầu Sản phẩm chất lượng

  • Giá cả hợp lý Phục vụ chuyên nghiệp nhất

  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán qua thẻ ngân hàng

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Lên trên